Bên cạnh phát triển dịch vụ gia sư về các môn học trong nhà trường, ngôn ngữ nước ngoài thì trung tâm Tâm Tài Đức còn được biết đến với dịch vụ gia sư về các môn nghệ thuật: Vẽ, chơi các loại nhạc cụ,…và dịch vụ gia sư về đàn Ghi-Ta là một trong những dịch vụ ra đời sớm và đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực dạy và học của trung tâm chúng tôi.

gia sư đàn guitar

Vốn xuất xứ từ Tây Ban Nha, cùng với những hình ảnh về võ sĩ Đấu Bò, Thi Ca,…đàn Ghi-Ta là một trong những đăc trưng thuộc về văn hóa Tây Ban Nha.

Với âm thanh phát ra làm thu hút lòng người, không những làm say mê người Tây Ban Nha mà ngay cả thế giới, trong đó có Việt Nam đã bị cuốn hút một cách mạnh mẽ. Thực tế chứng minh rằng đàn Ghi-Ta khi vào Việt Nam đã được nhiều đối tượng khác nhau tiếp nhận một cách sáng tạo và độc đáo.

Hiện nay, nhiều trung tâm gia sư, câu lạc bộ, các nhóm tự lập và ngay cả các công ty giải trí đã mở nhiều dịch vụ cho học viên đăng kí học Ghi-Ta. Theo đánh giá của chuyên gia và ngay cả bản thân người học, việc học biết chơi Ghi-Ta là một chuyện dễ dàng, có thể thực hiện được ngay cả tự học.

Nhưng đó chỉ có giới hạn ở mức biết, để trở thành nghệ sĩ chơi Ghi-Ta, một loại hình nghệ thuật , một cách nghệ thuật thì chuyên gia, người dạy chuyên môn cao, hướng dẫn là một yếu tố cần thiết.

Nhu cầu của người học ngày càng nhiều và đa dạng thì việc lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và đáng tin với gia sư nhiệt tình và chuyên môn cao thì là vấn đề đáng đem ra xem xét.

Tâm Tài Đức là trung tâm gia sư có uy tín lâu năm trong tất cả các dịch vụ gia sư, trong đó có gia sư Ghi-Ta và sớm nhận được nhiều phản hồi tốt và độ tin cậy cao ở người học.

Trong sự đa dạng và phong phú ở đối tượng người học đối với nghệ thuật chơi Ghi-Ta thì Tâm Tài Đức đã sớm chú trọng phát triển nhiều dịch vụ tương ứng với nhiều loại đối tượng khác nhau và nhiều hình thức khác nhau.

Người học tìm đến với dịch vụ gia sư không hề có sự phân biệt tầng lớp, lứa tuổi và giới tính. Tất cả các đối tượng có thể tham gia khóa học và trở thành học viên của tâm tài nếu người học đảm bảo được tiêu chí cơ bản của trung tâm: Niềm đam mê, ham học hỏi, và học với tâm thế nghiêm túc. Nghệ thuật chơi Ghi-Ta không hề kén chọn một ai và bất kì ai cũng có thể chơi được Ghi-Ta. Người học cần khả năng thật sự cho niềm đam mê nghệ thuật, hoặc trở thành nghệ sĩ biểu diễn, hay người học đến với trung tâm gia sư nhằm tiếp thu kiến thức làm tiền đề hướng dẫn cho người học sau này,... Với số tiết học ít ỏi và hạn chế về quá trình giám sát, theo dõi ở nhiều trường chính quy, thêm vào việc đòi hỏi đầu vào cao và nhiều thời gian thì người học chọn dịch vụ gia sư Ghi-Ta tại trung tâm gia sư là một việc làm vô cùng sáng suốt.

Người học có thể trực tiếp tham gia khóa học tại trung tâm hoặc các địa điểm được trung tâm bố trí, hay có thể đăng kí học tại nhà. Trung tâm chúng tôi sẽ tạo điều kiện đến hết mức có thể nhằm mang lại sự thuận tiện trong quá trình tham gia khóa học.

Người học cảm thấy lo lắng về thời gian học, thời khóa biểu trùng lặp với nhiều hoạt động khác như công việc hay học tập, hay điều kiện về phương tiện đi lại, chi phí ăn ở,…Đến với Tâm Tài Đức, người học sẽ được tư vấn và giải thích nhiều thắc mắc, khó khăn cho người học để người học có thể tham gia khóa học một cách thuận lợi và phù hợp nhất.

Tùy vào nhu cầu, yêu cầu học của học viên mà chúng tôi sẽ sắp xếp hình thức học khác nhau: Có thể tham gia theo lớp, nhóm hoặc gia sư cá nhân. Trước khi đến với khóa học chính thức, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra khả năng của từng học viên về việc chơi Ghi-Ta, nhằm đánh giá, phân loại và xếp lớp thích hợp nhất.

Với nhiều loại khóa học như: khóa vỡ lòng, khóa cơ bản hay khóa nâng cao, chúng tôi sẽ dựa vào khả năng của từng học viên mà tư vấn để người học chọn lớp đúng đắn và thích hợp. Đến với trung tâm Tâm Tài Đức, mọi yêu cầu của người học đều được tôn trọng và được đưa ra thảo luận, thống nhất và đi đến quyết định hợp lí nhất.

Tâm Tài Đức không chỉ được biết đến với chất lượng cao, kinh nghiệm dồi dào trong các lĩnh vực và hiển nhiên chứa cả dịch vụ gia sư cho nghệ thuật chơi Ghi-Ta mà còn được biết đến với đội ngũ gia sư với trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Đáp lại việc lựa chọn kĩ càng, nghiêm ngặt từ trung tâm là đội ngũ gia sư thật sự chất lượng và hiệu quả.

Nhiều gia sư đang là giảng viên thực giảng tại nhiều trường văn hóa, nghệ thuật chuyên ngành Ghi-Ta của thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước: Huế, Đà Nẵng, Hải phòng,…hay những đối tượng như: Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp về chuyên ngành Ghi-Ta tại nhiều tỉnh thành cũng được trung tâm quan tâm cộng tác.

Nhiều gia sư được đào tạo và đang biểu diễn cho nhiều nhóm nhạc, solo, và các câu lạc bộ lớn trong cả nước đã trở thành thành viên của trung tâm. Với sự đa dạng về thành phần gia sư, người học có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và yêu cầu của bản thân về gia sư tại trung tâm

Bên cạnh đó, nhiều tỉnh thành khắp cả nước từ bắc, trung, nam đều có sự hiện diện các chi nhánh của trung tâm chúng tôi. Với quy mô ngày càng lớn và việc chú trọng, quan tâm đến chất lượng dịch vụ, Tâm Tài Đức thật sự đã là trung tâm gia sư lớn và uy tín trong cả nước.

Tuy trụ sở được đặt tại Gia Lai, nhưng người học có thể yên tâm về chất lượng, uy tín và kinh nghiệm từ các chi nhánh ngoài thành phố. Bởi lẽ, với hệ thống quản lí nhân sự, cơ sở vật chất khoa học và sâu sát, người học có thể kết nối với trung tâm ngay khi các bạn không ở Gia Lai.

Người học được trú trọng phần thực hành với việc biểu diễn cụ thể trong các giờ học. Đội ngũ gia sư sâu sát, chi tiết, có cách hướng dẫn khoa học và chỉ dạy tận tình.

Ngay khi người học trong quá trình tự học vẫn có thể tự điều chỉnh và cách tiếp cận kiến thức một cách chính xác nhất thông qua phương pháp mà gia sư hướng dẫn. Chẳng những được gia sư đánh giá thường xuyên mà trung tâm còn tạo ra môi trường nhằm cho người học tự đánh giá với nhau và gia sư rút ra những kiến thức đúng đắn, sáng tạo và chính xác.

Kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ phân loại học viên nhằm đánh giá đúng khả năng, thực lực và có hướng phát triển bồi dưỡng người học trên côn đường hoạt động nghệ thuật về sau.

Hãy đến với Tâm Tài Đức, người học thật sự có thể hoàn toàn an tâm về: Chất lượng, khả năng sư phạm, phương pháp dạy thích hợp và tương xứng với nhiều đối tượng, hoàn cảnh và điều kiện khác nhau.

Không riêng gì người học, ngay cả những đối tượng muốn tìm hiểu, quan tâm và tìm kiếm trung tâm gia sư Ghi-Ta cho người thân, bạn bè của mình thì chúng tôi vẫn tiếp đón với thái độ ân cần và thân mật nhất.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi vào số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên.

Bất kì các bạn ở nơi nào trên cả nước đề có thể tham khảo thông tin trên trang thông tin điện tử chính thức của trung tâm chúng tôi: http://trungtamgiasugialai.com, hoặc trang mạng xã hội facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn để được tư vấn và thảo luận, trao đổi với nhau.

Tất cả sự thành công của người học là tâm nguyện lớn nhất của những người làm dịch vụ gia sư như chúng tôi. Khi tìm trung tâm gia sư,hãy nhớ ngay đến Tâm Tài Đức, các bạn sẽ cảm thấy điều đó là không hề dại dột khi nói về dịch vụ gia sư từ trung tâm.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai