Trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức từ lâu được biết đến là một trung tâm uy tín và chất lượng trong việc dạy kèm không chỉ các môn nghệ thuật mà còn đặc biệt hiệu quả với các môn tự nhiên trong đó có môn Hóa.

gia su mon hoa

Với đội ngũ gia sư Hóa giỏi chúng tôi không chỉ hướng dẫn phù đạo cho các em học sinh yếu kém môn Hóa mà còn bồi dưỡng nâng cao thành tích học tập môn Hóa cho các em.

Với uy tín trong việc nhiều năm dạy kèm và ôn thi, hãy để trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức giúp con em bạn ôn luyện và đạt kết quả cao môn Hóa trong các kỳ thi sắp tới.

Gia sư môn Hoá của trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức là các giáo viên đang giảng dạy môn Hóa tại các trường THCS, THPT và sinh viên với kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy kèm môn Hóa, có nền tảng kiến thức vững chắc, phương pháp nghiệp vụ Sư phạm vững vàng sẽ giúp các em lấy lại kiến thức căn bản để làm nền tảng học tốt môn Hóa.

Ngoài ra trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức nhận gia sư môn Hóa cho các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 ôn lại kiến thức, dạy sâu, dạy sát chương trình, nhận ôn thi tốt nghiệp,ôn thi cuối cấp, chuyển cấp, luyện thi cao đẳng , đại học...

Không chỉ giỏi trong việc bồi dưỡng, nâng cao cho các em học sinh khá giỏi mà gia sư sư phạm còn đặc biệt xuất sắc trong việc phù đạo, hướng dẫn và lấy lại kiến thức cho các em yếu kém, tạo niềm hứng thú học cho các em....

Với hình thức học tại nhà, thời gian linh động, mức phí thấp, đội ngũ gồm nhiều gia sư sư phạm giỏi bao gồm cả nam và nữ sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể học tốt và đạt điểm cao môn Hóa.

Quay về trang chủ : GIA SƯ GIA LAI

Họ và Tên : Nguyễn Thị Xuân
Địa chỉ : Pleiku Gia Lai
Điện thoại:...............
Email :.....................
Giới tính : Nữ
Số CMND:......................
Đang dạy trường :.......................
Số năm kinh nghiệm : 6 năm
Đăng ký dạy Môn : Hóa
Lớp : Từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi đại học
Phương tiện đi lại : xe máy
Khu vực dạy : Pleiku

@Trung tâm Gia sư Gia Lai