Quý phụ huynh đang lo lắng khi việc học môn Lý của con mình ngày càng sa sút, các bạn học sinh thì căng thẳng và kiệt sức với nhiều kì thi, các bạn không thể sắp xếp thời gian học Lý cũng như chưa tìm được phương pháp học môn Lý hiệu quả.

gia sư môn lý

Hãy đến với trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức, với tập thể gia sư môn Lý uy tín và chất lượng cam kết sẽ làm quý phụ huynh an tâm đồng thời giúp bạn hiểu sâu kiến thức và có phương pháp học Lý hiệu quả nhất.

Với uy tín trong việc nhiều năm dạy kèm và ôn thi, gia sư giỏi môn Lý Tâm Tài Đức giúp bạn ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Gia sư giỏi môn Lý bao gồm nhiều giáo viên, sinh viên chuyên Lý, đang trực tiếp giảng dạy bộ môn Lý, có điểm thi đầu vào đại học môn Lý từ 8 điểm trở lên sẽ giúp các bạn sớm củng cố kiến thức và tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra gia sư sư phạm còn nhận dạy kèm taị nhà môn Lý cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ôn lại kiến thức, dạy sâu, dạy sát chương trình, nhận ôn thi tốt nghiệp, thi cuối cấp chuyển cấp, thi đại học ,cao đẳng....

gia sư lý

Gia sư môn Lý của trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức không chỉ giỏi trong việc bồi dưỡng, nâng cao cho các em học sinh khá giỏi mà gia sư còn đặc biệt xuất sắc trong việc phù đạo, hướng dẫn và lấy lại kiến thức cho các em yếu kém, tạo niềm hứng thú học cho các em....

Với hình thức học tại nhà, thời gian linh động, mức phí thấp, đội ngũ gồm nhiều gia sư sư phạm giỏi bao gồm cả nam và nữ sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể học tốt và đạt điểm cao môn Lý.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai