gia sư tiếng anh cho người đi làm

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế. Vì vậy, nhu cầu học Tiếng Anh là rất lớn. Một đòi hỏi tất yếu và dễ hiểu của xã hội, những nhà tuyển dụng là bằng cấp, trình độ Tiếng Anh ở người đi làm. Không những cung cấp đội ngũ gia sư thật sự chuyên nghiệp và uy tín đến với các đối tượng học sinh, học sinh ôn thi mà Trung tâm Tâm Tài Đức còn chú ý đến đối tượng đi làm có nhu cầu cấp thiết bổ túc và nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân tạo kiến thức cơ bản và nâng cao cho việc thi lấy chứng chỉ, lấy bằng để đáp ứng yêu cầu trước nhà tuyển dụng.

Không dễ để tạo được uy tín, chất lượng và đặc biệt nhất là sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh, học sinh, người đi làm để có những trợ thủ bổ sung kiến thức và Trung tâm chúng tôi đã làm được điều đó.

Trên dưới 100 trung tâm gia sư của Tâm Tài Đức hoạt động trong khu vực. Trong môi trường phức tạp, hỗn độn và tính cạnh tranh mạnh mẽ, việc mọc lên nhiều trung tâm gia sư đã đặt ra thử thách đòi hỏi phải hết sức vững chắc và có định hướng, mục tiêu chuẩn xác, thiết thực cho việc giới thiệu gia sư đến với đối tượng cần thiết về kiến thức.

Người đi làm đã phải rất suy nghĩ và thật sự đắn đo khi đi đến quyết định cần bổ sung kiến thức Tiếng Anh. Người đi làm chủ yếu là lao động phổ thông, chưa có bằng cấp về Tiếng Anh.

Ngay cả những đối tượng có bằng đại học vẫn phải kèm theo bằng cấp Tiếng Anh để có được ưu tiên nhất định. vậy, người đi làm phải chọn trung tâm nào để thuê được gia sư uy tín và chất lượng?.

Phải làm sao để có được kiến thức ứng với tiền bạc, sức lực mà mình bỏ ra?. Thật sự không dễ để bỏ ra số tiền và thu về xứng đáng với mong muốn của đối tượng là người đi làm. Điều này sớm trở thành vấn đề không chỉ là của đối tượng cần gia sư mà ngay cả chúng tôi – Trung tâm gia sư Tâm tài Đức, đã phải luôn luôn xem xét và có những chính sách, chương trình, phù hợp với từng đối tượng.

Với đội ngũ mang tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh cho người đi làm với nhiều sự lựa chọn thỏa đáng. Sinh viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, sinh viên sư phạm, các giáo viên cao học,…sẽ mang lại sự tin tưởng nhất định đến với người đi làm.

Tùy theo nhu cầu, có thể sắp xếp, thỏa thuận thời gian cho hợp lí đối với đối tượng đang đi làm, yêu cầu chuyển đổi tiết học hay tạo điều kiện cho việc học nhóm vào từng thời điểm khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho quyền lợi người đi làm để có thể điều hòa giữa việc học và làm cho thích hợp.

Với mục tiêu và định hướng hoạt động tất cả vì lợi ích của các bạn, trách nhiệm từ phía Trung tâm chúng tôi là hết sức hỗ trợ các bạn về kiến thức, kĩ năng, để các bạn có thể hoàn thành việc nâng cao kiến thức phần nào.

Chúng tôi không chắc rằng 100% các bạn sẽ đạt được thành tích cao. Nhưng chúng tôi cam kết với tất cả sự nhiệt tâm, nhiệt huyết, tận tình, sự thông cảm và tất cả tấm lòng muốn giúp đỡ các bạn để cùng nhau phát triển.

Tâm Tài Đức là ba phương diện mà Trung tâm chúng tôi làm kim chỉ nam cho hoạt động của Trung tâm. Dạy bằng tâm, từ sự thông cảm, chia sẽ, thật lòng muốn giúp đỡ. Dạy hết mình với tất cả cái tài và kinh nghiệm của chúng tôi về kiến thức cũng như là phương pháp.

Điều quan trọng không kém là Đức ở người gia sư, đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm và nhiệm vụ. Các bạn hãy là những người thông minh trong cách lựa chọn một trung tâm cho mình, chọn trung tâm thích hợp về mọi mặt, đặc biệt với người đi làm.

Tại sao các bạn không tìm đến chúng tôi?. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã rất mong đợi và sẵn lòng chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức đến các bạn một cách tốt nhất, đúng với ba chữ “Tâm, Tài, Đức”, phù hợp với phương châm “chúng tôi không bao giờ bỏ rơi và thờ ơ đối với các bạn yếu, kém”.

Để được tư vấn kĩ hơn về quyền lợi, trách nhiệm, các bạn – những người quan tâm đến chúng tôi, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0916.26.56.73, 0902968024 hoặc truy cập trực tiếp trên website của trung tâm: http://giasugialai.com

@Trung tâm Gia sư Gia Lai