Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến từ trước đến nay ở Việt Nam, không chỉ dừng lại ở học tiếng Anh phổ thông hệ 3 năm, 7 năm mà còn rộng rãi hơn đó là nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành trong công việc.

gia sư tiếng anh

Vì vậy, tiếng anh rất quan trọng nên chúng ta hãy tìm cho mình một gia sư tiếng Anh hỗ trợ mình nâng cao sự hiểu biết tiếng anh hơn.

Gia sư tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc bạn cần. Gia sư tiếng anh mang đến cho bạn từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao, khả năng giao tiếp bằng tiếng anh một cách nhanh chóng mà bạn không phải đi đâu xa. Gia sư tiếng Anh sẽ đến nhà để dạy các bạn, đó là điều kiện giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên anh giàu kinh nghiệm và khả năng truyền đạt tốt, kiến thức vững.Ngoài ra gia sư tiếng Anh được tiếp cận với giáo trình mới nhất do đó có thể dạy các bạn bám sát giáo trình mới và thực tế nhất. Khi có một gia sư tiếng anh giúp đỡ bạn, bạn sẽ không còn cảm thấy học tiếng anh khó khăn nữa.

Gia sư tiếng Anh sẽ truyền đạt những kiến thức tiếng anh như: tiếng anh phổ thông, tiếng anh tổng quát, tiếng anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, du học, hợp tác lao động, dạy tiếng Việt cho người Anh….

gia su tieng anh tai gia lai

Trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức có thể giúp bạn mọi nhu cầu học về tiếng anh, bạn có thể học theo giáo trình của gia sư cũng như có thể yêu cầu gia sư dạy theo giáo trình của bạn.

Trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức luôn có gia sư tiếng Anh linh động thời gian và địa điểm phù hợp với tất cả đối tượng có nhu cầu học tiếng anh. Nếu có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh hãy liên hệ trung tâm để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Họ và Tên : Võ Trương Thùy Trang
Địa chỉ : Tổ 9 Phường Hội Phú, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại :....................
Email :..............
Giới tính : Nữ
Số CMND : ................
Đang dạy trường :............................
Đăng ký dạy Môn : Tiếng Anh
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy : Pleiku

Trong xu thế phát triển của toàn xã hội, tri thức giữ vai trò chủ đạo, chủ động trong quá trình hội nhập và phát triển. Theo dõi, nắm bắt được tình hình thực tế của xã hội, Trung tâm gia sư của chúng tôi – Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, đã xung phong trong quá trình tìm kiếm, giới thiệu gia sư đến phụ huynh học sinh, gia đình, cá nhân, Tập thể nhóm,… có nhu cầu.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai