Trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức nhận gia sư môn tiếng nhật cho mọi đối tượng học viên đang có nhu cầu học tiếng Nhật phục vụ cho học tập,công việc và giao tiếp.

gia sư tiếng nhật

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi,học sinh: cấp 1,cấp 2,cấp 3 theo sát giáo trình của trường giúp học sinh dễ hiểu và yêu thích môn học này.

Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng nhật đáp ứng yêu cầu công việc nhưng không có thời gian theo học các lớp học tập trung.Hoặc học viên là người mới bắt đầu học tiếng nhật nên không theo kịp các học viên khác ở lớp học tập trung.Gia sư các kỹ năng : ghe – nói - đọc - viết,luyện phát âm chuẩn như người bản sứ.

Gia sư tiếng Nhật cho học sinh chuẩn bị đi du học,xuất khẩu lao động,đoàn tụ gia đình nhưng kiến thức tiếng nhật chưa đủ đáp ứng yêu cầu học tập,phỏng vấn và giao tiếp.Gia sư tiếng Nhật cho các công ty muốn đào tạo tiếng nhật cho nhân viên của mình.

gia sư tiếng nhật tại nhà

Gia sư tiếng Nhật cho các bé người nhật muốn học tiếng việt.Gia sư tiếng Việt cho người nhật đang sinh sống và công tác tại việt nam muốn học tiếng việt cho công việc và giao tiếp.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai