Trung tâm gia sư Gia Lai là trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Gia Lai và các tỉnh thành trong cả nước.

Trung tâm gia sư Gia Lai nhận gia sư tiếng Trung : tiếng phổ thông và tiếng quảng mọi trình độ cho học sinh,sinh viên và học viên.

Đảm bảo việc học của học viên phải được cải thiện phụ huynh và học viên tin tưởng vào gia sư để yên tâm công tác.

Gia sư có một phần thu nhập để tran trải cuộc sống và nuôi dưỡng sự học.

Thời gian học tập linh động học viên tự chọn lịch học cho mình.Tuỳ theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư tiếng Trung sẽ tư vấn và soạn giáo trình phù hợp cho từng đối tượng học viên.Giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Trung cho thiếu nhi,cho các bé người nước ngoài muốn học tiếng việt.Gia sư tiếng Trung cho học sinh tiểu học học,học sinh trường quốc tế.

Gia sư tiếng Trung cho học sinh khối THCS và THPT theo sát giáo trình của trường dạy từ căn bản đến nâng cao giúp học sinh có thể tự mình làm được các dạng bài tập trong sách giáo khoa,giáo trình của trường,đề cương của giáo viên bộ môn,các bài kiểm tra trên lớp và ngân hàng đề thi của bộ giáo dục.

Gia sư tiếng Trung cho sinh viên đang học tập tại các trường muốn học tiếng trung đáp ứng yêu cầu học tập và thi cử.

Gia sư tiếng Trung cho học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Trung phục vụ cho công việc,học tập và giao tiếp.

Gia sư tiếng Việt cho người hoa đang sinh sống,học tập và công tác tại Việt nam muốn học tiếng việt đáp ứng yêu cầu công tác,học tập và giao tiếp.

Gia sư cho học viên muốn đi du học,hợp tác lao động,đoàn tụ gia đình mà trình độ tiếng trung chưa đủ đáp ứng yêu cầu học tập,phỏng vấn,công việc và giao tiếp.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai