Hiện nay, một trong những đòi hỏi không thể thiếu của nhà tuyển dụng đối với ứng cử viên xin việc làm là bằng Tin Học văn phòng. Vì thế, Tin Học trong công việc, học tập là rất quan trọng và hữu ích.

gia sư tin học văn phòng

Môn Tin Học trong nhà trường được đưa vào giảng dạy khi học sinh bước vào lớp 6. Trên nền tảng cơ bản của những kiến thức nền, học sinh bước dần vào những kiến thức ngày càng cao trong những cấp học khác nhau.

Nhưng tất cả chỉ là môn học và học sinh chỉ có nhiệm vụ là vượt qua nó, đạt kết quả để hoàn thành môn học bắt buộc. Và ứng cử viên xin việc thì nhà tuyển dụng lại yêu cầu là bằng Tin Học văn phòng.

Nhiều học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu xin việc, nhằm tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng thì bằng Tin Học cao là một lợi thế lớn. Nhìn xa trông rộng, học sinh sớm nắm bắt cơ hội và tiến tới ôn thi lấy bằng Tin Học khi còn trên ghế nhà trường.

Nhiều phụ huynh cho con em mình ghi danh vào các trung tâm ôn luyện Tin Học lấy bằng với nhiều khóa học nhằm nâng cao kiến thức, làm cơ sở cho việc thi lấy bằng Tin Học A, B.

Bên cạnh phát triển dịch vụ gia sư về các môn giáo dục trong nhà trường, các môn nghệ thuật, trung tâm gia sư Tâm tài Đức đã là một trong những trung tâm lớn trên cả nước triển khai dịch vụ gia sư Tin Học văn phòng nhằm tạo điều kiện cho người học ôn luyện, thi lấy bằng Tin Học văn phòng, làm vốn liếng cho bản thân trên con đường tương lai.

Trong hiện trạng rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên: Trung tâm thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, nhiều trung tâm tư nhân, với nhiều dịch vụ và trong đó có dịch vụ gia sư Tin Học.

vì vậy, yêu cầu đặt ra cho tất cả trung tâm gia sư trên cả nước nói chung và Tâm tài Đức nói riêng là phải làm gì và có biện pháp như thế nào để có được vị trí trong lĩnh vực là vấn đề liên quan đến tồn tại.

Trung tâm Tâm tài Đức đã vươn xa hơn thế, khi các tỉnh, thành trên cả nước từ bắc chí nam đều có rất nhiều cơ sở đang đi vào hoạt động và đạt nhiều thành tích đáng kể: Hải phòng, hà nội, huế, đà nẵng, nha trang, cần thơ,... trong quá trình thực hiện dịch vụ, Tâm tài Đức ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp, đạo đức và cách quản lí khoa học, hiệu quả.

Trong sự phong phú về đội ngũ gia sư tại trung tâm thì người học hoàn toàn có thể an tâm khi có ý định tìm kiếm gia sư phù hợp cả về chuyên môn, phương pháp và tính cách.

Nhiều gia sư được tìm kiếm và cộng tác với trung tâm qua nhiều nơi khác nhau: Giảng viên đang thực giảng trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp về chuyên ngành công nghệ thông tin.

Hơn thế, nhiều cử nhân, kỹ sư, ngay cả sinh viên chuyên ngành năm ba, năm tư, với thành tích giỏi, xuất sắc có nhu cầu giảng dạy thì chúng tôi thực sự hoan nghênh và chú trọng cộng tác.

Đội ngũ gia sư ngày càng chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy ngày càng cao. Giáo trình Tin Học phục vụ cho việc giảng dạy luôn được thay đổi, bổ sung sao cho phù hợp với kiến thức thời đại mà xã hội yêu cầu.

Vận dụng nhiều phương pháp tích cực, thích hợp, tạo điều kiện, môi trường học tập hiệu quả cho người học. Ví như học word, excel, powerpoint luôn được cập nhật và đưa vào hướng dẫn kịp thời nhất và đưa ra Phương pháp so sánh, đối chiếu giữa các bản với nhau nhằm rút ra những tính năng được nâng cấp cho word, excel, powerpoint hích hợp.

Kết hợp lí thuyết ứng với thực hành, trình chiếu kèm theo làm cho người học cảm thấy thú vị, thu hút và dễ hiểu. Bên cạnh, gia sư trung tâm sẽ tiến hành chú trọng việc gửi và thu bài thông qua kênh mạng. Điều này chẳng những đánh giá được kiến thức mà còn rèn cho người học khả năng thao tác với mạng.

Nhiều gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên giảng đường và trong quá trình giảng dạy tiếp xúc với rất nhiều đối tượng, áp dụng nhiều phương pháp học thích hợp khác nhau cho nhiều đối tượng người học, chính điều này đã giúp gia sư có vốn kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú.

Người học đến với dịch vụ gia sư Tin Học tại Tâm tài Đức sẽ được hướng dẫn học cụ thể, chi tiết. Việc giám sát học nghiêm túc và kiểm tra, đánh giá chất lượng học viên ngày càng chính xác và khách quan.

Bài giảng, giáo trình, tài liệu của người học được gia sư nêu ra cụ thể và chi tiết. Trước khi bước vào khóa học chính thức người học sẽ có cuộc trao đổi với trung tâm nhằm thỏa thuận về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ và quy định của trung tâm nhằm đưa ra những điều khoản cơ bản mà hai bên cùng thực hiện tạo tính thống nhất trong hành động, công việc. Tất cả những vấn đề về khóa học, gia sư, trung tâm, những chính sách, yêu cầu,…và chi phí học đều được làm rõ và thỏa đáng.

Tùy vào nhu cầu, tình hình, hoàn cảnh, điều kiện của học viên, trung tâm, gia sư mà các khóa học dành cho người học được tiến hành khác nhau. Người học có thể tham gia các khóa học Tin Học tại Tâm tài Đức với các khóa ngắn, trung hoặc dài hạn và chọn lớp ôn luyện bằng A, hoặc B.

Đối với Tâm tài Đức, người học hoàn toàn an tâm và cảm thấy hài lòng khi thời gian biểu có sự trùng lập với các công việc khác: Học tại trường, và nhiều công việc cá nhân khác.

Tại Tâm tài Đức, những khó khăn và yêu cầu chính đáng của học viên đều được đem ra xem xét và giải quyết. Thời gian biểu linh động, ngay cả địa điểm học, thời gian học, tiết học cũng được đưa ra thống nhất giữa trung tâm và người học.

Và hiển nhiên phương án học tại trung tâm theo lớp, nhóm và tại nhà bằng việc kèm cặp cá nhân cũng được chấp nhận. Hãy nhanh tay đăng kí học Tin Học tại Tâm tài Đức, người học sẽ được giải quyết những khó khăn, thắc mắc mà người học lo lắng, băn khoăn.

Bằng việc kiểm tra kiến thức sau những buổi học và tiến hành kiểm tra định kỳ, gia sư đã rất quan tâm đến kiến thức và thái độ học tập của người học.

Qua đó, gia sư kết hợp với trung tâm và gia đình sẽ đi đến đánh giá, nhận xét nhằm đưa ra kết luận về khả năng tiếp thu kiến thức tạo cơ sở cho việc định hướng bồi dưỡng, bổ sung và nâng cao hợp lí.

Trong quá trình theo dõi đánh giá và liên kết với phụ huynh nhằm trợ giúp và nắm bắt tình hình kịp thời từ người học và đưa ra hướng giải quyết, khắc phục kịp thời.

Người học sẽ có được những kiến thức bổ ích, cách làm bài khoa học và sự tự tin với kiến thức khi bước vào phòng thi. Người học sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của bản thân khi chọn Tâm tài Đức là đích đến cho việc ôn luyện.

Với lòng nhiệt tình của gia sư, sự quan tâm chu đáo từ trung tâm, người học sẽ được học trong môi trường thân thiện và gần gũi. Trong quá trình tiếp thu kiến thức từ dịch vụ gia sư Tin Học.p;, mọi thắc mắc về kiến thức về bài học hay cả những vấn đề khác về mạng thông tin vẫn được gia sư trung tâm vui vẻ giải đáp.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Tâm tài Đức đã phải nỗ lực hết mình với trách nhiệm, tinh thần cao và sự đồng lòng tất cả thành viên trong trung tâm và hơn hết là sự tin tưởng, chiếu cố từ quý phụ huynh, học sinh và người học đến với trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm và phát triển mặt tích cực nhằm đem lại nhiều dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có ý định tìm một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hoặc các bạn có thể tham khảo những thông tin cho người thân, bạn bè về nhu cầu tìm kiếm gia sư Tin Học văn phòng.

Đến với tổng đài: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 các bạn sẽ nhận được những lời tư vấn quý báu từ chuyên viên. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang thông tin: : http://trungtamgiasugialai.com để biết thêm về hệ thống trung tâm Tâm tài Đức trên cả nước.

Nhằm tạo tiện lợi và là kênh gắn kết giữa trung tâm và người học, hãy truy cập vào trang facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn để được đối thoại, thảo luận và trao đổi về dịch vụ. Rất vinh hạnh khi Tâm tài Đức là người bạn đồng hành của các bạn, những người đam mê kiến thức, trên con đường chinh phục tri thức của tương lai.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai