Trung tâm gia sư Gia Lai Tâm Tài Đức nhận gia sư Tin Học tại nhà cho mọi đối tượng học viên. Gia sư tại nhà môn tin học văn phòng : Word, Excel, PowerPoint, hướng dẫn sử dụng internet cho nhân viên văn phòng chưa học qua lớp tin học văn phòng hoặc sử dụng máy tính theo kinh nghiệm mà chưa được học qua bài bản qua trường lớp,các hộ kinh doanh hộ gia đình chưa sử dụng máy tính cho việc báo cáo soạn thảo văn bản lưu trữ dữ liệu bằng máy tính.

gia su tin hoc

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng các phần mềm cơ bản và phần mềm quản lý,phần mềm diệt vi rút,cài đạt lắp ráp máy tính,cài đặt window,gosh lại máy khi máy tính bị lỗi và khắc phục sự cố khi máy tính bị lỗi phần mềm.

Gia sư tại nhà các môn đồ hoạ : Photoshop,corel,Autocad 2D,3D,flash......cho học viên làm trong lĩnh vực thiết kế,kỹ thuật,thiết kế giao diện cho website.

Gia sư tại nhà môn thiết kế web từ căn bản đến nâng cao cho học viên muốn tự mình thiết kế một trang web quảng bá hình ảnh,thương hiệu,sản phẩm,dịch vụ của công ty mình.Tự mình quản trị website mà không cần phải qua trung gian.Giúp bạn chủ động trong công việc và không phụ thuộc vào người khác quản trị website cho bạn.

Gia sư tại nhà các môn tin học cho học sinh phổ thông theo sát chương trình học của trường và bộ giáo dục đào tạo.Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi,học sinh các trường chuyên.

Gia sư Tin Học tại nhà giúp bạn chủ động được thời gian theo lịch làm việc của bạn.Điều này không thể có khi bạn học các lớp học tập trung.Lịch làm việc bạn có thể thay đổi, bạn bận đi công tác đột xuất, gặp gỡ khách hàng nếu lớp học tập trung bắt buộc bạn phải nghỉ học.

gia sư tin học tại nhà

Khi vào học lại bạn sẽ không theo kịp các học viên khác.Bạn sẽ chán nản và bỏ dở giữa chừng.Do áp lực của công việc và tuổi tác bạn không có nhiều thời gian đầu tư vào việc học và nhanh nhẹn như giới trẻ có thể bạn sẽ không theo kip các học viên khác.Với gia sư tại nhà tuỳ theo khả năng tiếp thu cụ thể của từng học viên gia sư sẽ soạn một giáo trình và có một tiến độ dạy phù hợp với khả năng tiếp thu cùa bạn.

Bạn có thể hỏi lại bài cũ khi bạn quên.Gia sư tại nhà sẽ hướng trọng tâm vào lĩnh vực mà bạn đang công tác cụ thể là bạn đang gặp vướng mắc chỗ nào giasu sẽ giúp bạn giải quyết nhằm tiết kiệm thời gian và giúp bạn nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa gia sư phù hợp.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

@Trung tâm Gia sư Gia Lai